Cách đánh giá thiết bị phòng tắm

Thường xuyên, các bác sĩ lâm sàng của chúng tôi được giao nhiệm vụ xác định thiết bị phòng tắm phù hợp cho khách hàng của chúng tôi. Khi họ tiến bộ trong việc thiết lập thói quen tự chăm sóc bản thân hàng ngày, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và vận động cho sức khỏe, sự độc lập, an toàn và phẩm giá của khách hàng thông qua việc lựa chọn thiết bị tắm và vệ sinh.

Chúng ta nên bắt đầu từ đâu? Chúng ta nên xem xét điều gì? Có những lựa chọn thiết bị nào? Các tùy chọn thiết bị có thay đổi trong quá trình huy động ban đầu và xả thải không? Chúng ta có đảm bảo rằng kiến ​​thức, hiệu suất và sự hài lòng của khách hàng được tối ưu hóa với kết quả theo dõi không? Làm thế nào và ở đâu chúng ta có thể làm tốt hơn trong quá trình ra quyết định của mình liên quan đến việc lựa chọn thiết bị phòng tắm thích ứng và giáo dục những người mà chúng ta phục vụ?

Từng giai đoạn

Cũng giống như trong trường hợp vận động ban đầu từ giường sang xe lăn trình diễn hoặc thử nghiệm cho mục đích di chuyển, quá trình lựa chọn thiết bị phòng tắm nên tuân theo một quy trình gồm các giai đoạn.
• Giai đoạn một: “thiết bị demo” –thực hiện các mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi.
• Giai đoạn hai: “thiết bị chắc chắn” –đạt mục tiêu dài hạn của chúng tôi.

Trong giai đoạn một, chúng tôi chọn một thiết bị cho phép khách hàng rời khỏi giường và sử dụng phòng tắm một cách an toàn và thành công.

Sau khi đánh giá thiết bị – khi xác định được rằng khách hàng và nhân viên điều dưỡng đã thực hiện tốt việc lắp đặt thiết bị ban đầu, tiếp cận đầy đủ với môi trường phòng tắm trong khu vực phòng tắm, khả năng chịu đựng khi ngồi và sự trợ giúp cần thiết để hoàn thành công việc đi vệ sinh ở tư thế ngồi một cách an toàn –Chúng tôi chuyển sang giai đoạn hai.

Trong giai đoạn hai, chúng tôi chọn một phần thiết bị chắc chắn sẽ tối ưu hóa các mục tiêu dài hạn đã thiết lập để chuẩn bị cho việc xuất viện của khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ :  https://showroomphongtam.com/ uy tín tại việt nam 

Nhìn vào các mục tiêu

Cũng giống như việc lựa chọn thiết bị di động bằng tay hoặc bằng điện, tất cả đều bắt đầu với điều quan trọng nhất đối với khách hàng: mục tiêu của người đó. Điểm dừng đầu tiên: tư thế và đánh giá chỗ ngồi. Chúng tôi luôn đào tạo về lý do tại sao chúng tôi làm những gì chúng tôi làm, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đánh giá sự liên kết, đánh giá tính linh hoạt và đảm bảo bảo vệ da đầy đủ, cân bằng thân cây tối ưu, đường ngắm thích hợp, tối đa hóa chức năng chi trên và độc lập đỉnh cao.

ĐÁNH GIÁ thiết bị phòng tắm: NHỮNG ĐIỀU CẦN XEM

Các nhà trị liệu phải xem xét một số yếu tố khi hoàn thành việc đánh giá thiết bị tắm. Nhận biết các thuộc tính nhân khẩu học, nhu cầu y tế, lịch sử thiết bị, kỹ năng chức năng và môi trường của bệnh nhân.

Nhân khẩu học —Thu thập và xem xét thông tin chung — bao gồm tuổi, chiều cao, cân nặng và chẩn đoán — khi đưa ra quyết định về thiết bị. Không có “một kích thước phù hợp với tất cả” khi đề xuất thiết bị tắm. Các nhà trị liệu cần hiểu bản chất của bệnh tật, chấn thương hoặc tàn tật cũng như kết quả lâu dài mong đợi. Các thuộc tính nhân khẩu học có thể loại trừ một số phần thiết bị nhất định. Ví dụ, trọng lượng của bệnh nhân có thể vượt quá sức nặng của một số thiết bị.

Nhu cầu Y tế — Các bác sĩ trị liệu phải có khả năng xác định và đánh giá ảnh hưởng của nhu cầu y tế đối với việc lựa chọn thiết bị tắm. Các vết loét do áp lực, co giật, co cứng, hạn chế về phạm vi chuyển động, kiểm soát tư thế, kiểm soát đầu và dị tật cột sống đều ảnh hưởng đến các đặc tính cần thiết của thiết bị tắm đã chọn.

PHẦN KẾT LUẬN

Các nhà cung cấp thiết bị y tế lâu bền đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá thiết bị. Họ có kiến ​​thức về các loại bồn tắm và ghế tắm có sẵn để mua. Họ cũng có thể hỗ trợ các nhà trị liệu trong việc xin ủy quyền bảo hiểm, đặt hàng thiết bị và sửa chữa thiết bị.

Việc bồi hoàn cho bồn tắm và ghế tắm khác nhau tùy theo nhà cung cấp bảo hiểm. Hiện không có bảo hiểm Medicare cho thiết bị tắm. Nhiều nhà cung cấp bên thứ ba cũng đang áp dụng các hướng dẫn của Medicare và giới hạn bảo hiểm. Bảo hiểm Medicaid khác nhau giữa các tiểu bang. Để xác định phạm vi bảo hiểm, bệnh nhân nên kiểm tra gói bảo hiểm cá nhân của họ và yêu cầu hỗ trợ từ nhà cung cấp thiết bị y tế lâu bền nếu cần. Các bác sĩ trị liệu có thể hỗ trợ việc phê duyệt bảo hiểm bằng cách điền đầy đủ tài liệu vào một lá thư cần thiết về mặt y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *